XÀ BÔNG MÙI TẾT

XÀ BÔNG MÙI TẾT

Mùi Tết có lẽ đặc biệt nhất trong các loại xà bông Sinh Dược. Đặc biệt từ cái tên. Nghe nhắc Mùi Tết là thấy Tết về. Một bánh thơm vừa gói trọn hương mùi già, lại vừa đậm đà phong vị ngày mùa xuân.

Mã sản phẩm: SP03012346226

Quy cách: 1 hộp 100gr

Giá bán: 55.000đ

XÀ BÔNG MÙI TẾT - QUÝ MÃO 2023

Trọng lượng: 100gr

Giá bán: 55.000đ

Thành Phần: (Soap noodle) Phôi xà bông từ dầu Dừa hữu cơ, dầu Cọ; (Mineral water) Nước khoáng; (Citric Acid) Axit chanh; (Coriandrum sativum) Mùi tía; (Camellia sinensis) Trà xanh.

Công Dụng: Làm sạch, dưỡng da, thư giãn.

Hạn sử dụng: 18 tháng.

Mùi Tết có lẽ đặc biệt nhất trong các loại xà bông Sinh Dược. Đặc biệt từ cái tên. Nghe nhắc Mùi Tết là thấy Tết về. Một bánh thơm vừa gói trọn hương mùi già, lại vừa đậm đà phong vị ngày mùa xuân.

Đã thành thông lệ, Sinh Dược chỉ sản xuất xà bông Mùi vào 3 tháng cuối và đầu năm. Nên Mùi Tết cũng được trông ngóng như người ta ngóng bánh chưng, dưa hành, củ kiệu, ngóng hoa mai, hoa đào nở… Những thức ấy giờ đây có thể có quanh năm, nhưng vì thêm chữ Tết, gắn với Tết mà trở nên đặc sắc hơn.

Mùi Tết còn đặc biệt bởi ý nghĩa làm sống lại tục tắm nước lá mùi chiều cuối năm để gột rửa, xua đi những điều không may mắn của năm cũ, đón năm mới với khởi đầu tốt đẹp hơn. Cây mùi để nấu nước tắm phải là loại mùi già đã trổ hoa, kết trái, thân cây đã chuyển từ màu xanh sang nâu tía, khi đun lên, cho mùi thơm tinh khiết, nhẹ nhàng, dễ chịu, rất thích hợp cho việc “tẩy trần”. Ngày cuối năm, bên cạnh nồi bánh chưng sôi sùng sục, chậu nước lá mùi thơm cũng là một phần không thể thiếu làm nên cái náo nức mong chờ Tết. Ngoài việc dùng để tắm, người ta còn nấu nước lá mùi ngày tất niên để xông nhà, cầu mong tài lộc cho năm mới.

Sinh Dược gói ghém phong vị văn hóa ấy trong bánh thơm Mùi Tết, đặc biệt với bao bì được họa sĩ của Ba Ngàn Art thiết kế riêng cho năm Quý Mão 2023 với cảm hứng từ Mèo trong các câu truyện dân gian, tục ngữ, ca dao. Một bánh thơm để trao tặng nhau như món quà ý nghĩa ngày cuối năm, dùng tắm rửa chào tân xuân, cuốn sạch đi những nhọc nhằn năm cũ, chỉ giữ lại cảm giác thanh sạch, sảng khoái đón năm mới về!..

------------------------------

☘️ Bimall - Siêu Thị Dinh Dưỡng Khỏe Đẹp ☘️

Địa chỉ: Số 10/32 An Dương, Tây Hồ, HN

Hotline: 02462 70 2229 - 090 44 86 911

Website: http://bimall.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bimall.vn

Shopee: https://shopee.vn/bimall.vn

Youtube: https://bit.ly/3Jmi02m

Gấc Chanh Leo: https://bit.ly/3g6b79l

Tiktok: https://www.tiktok.com/@bimallsieuthi

Sản phẩm liên quan
Tinh dầu Quế

60.000đ

MÙI GIÀ TẾT

199.000đ

CAO GỘI MUN

165.000đ