Vỏ bưởi chanh dây sấy dẻovobuoichanhday1j-02-00.jpgvobuoichanhday1j-03-00.jpg

Vỏ bưởi chanh dây sấy dẻo

Vỏ bưởi chanh dây sấy dẻo là kết quả của quy trình chế biến được nghiên cứu và phát triển bởi các Giáo Sư, Tiến Sĩ ở trường Đại học Nông Lâm TPHCM.

Mã sản phẩm: SP14092053705

Thương hiệu: Nông Lâm Food

Xuất xứ: Việt Nam

Quy cách: 3 Hộp giấy 100gr

Giá bán: 168.000đ

4.3/5 (3 bình chọn)

Quy cách đóng gói:
Hộp giấy và hũ nhựa.

Nguyên liệu:
GlobalGAP.

Thành phần:

  • Vỏ bưởi (87,7%), nước cốt chanh dây (11%), đường kính trắng, glucose, chất điều chỉnh độ acid (E330).
  • Hợp chất naringin: Giảm mỡ máu, mỡ gan, giảm đường máu.
  • Nhiều chất xơ: Giảm hấp thu mỡ và cholesterol, bảo vệ thành ruột, nhuận trường, cải thiện sức khỏe ruột già.
  • Flavonoids, polyphenols (chất kháng oxi hóa): Giảm nguy cơ các bệnh do oxi hóa trong cơ thể: ung thư, tiểu đường, giảm trí nhớ, …
  • Tinh dầu (limonene, g-terpinene, pinene): Thông cổ, kháng vi sinh vật gây bệnh.
  • Chanh Dây: Bổ xương, máu, mắt, an thần, tăng đề kháng, giảm ho …

Hạn sử dụng:
12 tháng kể từ NSX.

Hướng dẫn bảo quản:
Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng:
Dùng ăn liền. Zip lại sau khi mở bao bì và sử dụng hết trong vòng 10 ngày.

Thông tin cảnh báo an toàn, vệ sinh: 
Không sử dụng sản phẩm khi phát hiện có hiện tượng mốc, mùi lạ.

------------  

*Sản xuất và chịu trách nhiệm về sản phẩm:

Công Ty Cổ Phần Nông Lâm Food.
NongLamFood được thành lập bởi PGS.TS. Lê Trung Thiên, người tu nghiệp nhiều năm tại Đại học Ghent và KU Leuven của Vương quốc Bỉ, Châu Âu. Các sản phẩm ban đầu của NongLamFood ra đời từ các dự án nghiên cứu với giáo sư Đại học Ghent.
Địa chỉ: 116 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028.7300.6577
Email: [email protected]

Sản phẩm liên quan
DẦU GẤC ÉP LẠNH BAMBI

114.000đ 120.000đ

Tỏi đen Kami

250.000đ