Tỏi đen Kamitoide0.jpg

Tỏi đen Kami

Tỏi cô đơn (tỏi một nhánh) sau khi lên men trong 60 ngày sẽ chuyển thành màu đen (nên gọi là tỏi đen). Ăn từ một đến 3 củ tỏi đen mỗi ngày hoặc ngâm rượu uống có tác dụng giảm cholesterol, ngăn ngừa xơ cứng động mạch, bảo vệ tim mạch …

Mã sản phẩm: SP23022130767

Thương hiệu: Hanofi

Xuất xứ: Việt Nam

Quy cách: Hộp 250gr Hộp 500gr

Giá bán: 250.000đ

Từ xưa, dân gian đã dùng tỏi như một phương thuốc tự nhiên đơn giản mà hiệu quả chữa các bệnh thường gặp như cúm, nhiễm trùng, viêm, siêu vi… Mặc dù tỏi trắng chứa nhiều dược chất tốt nhưng lại có nhược điểm là mùi nồng khó chịu, do đó không phải ai cũng thích loại gia vị này.

Khác với tỏi trắng, sau khi lên men 45-60 ngày, tỏi đen không còn vị cay, hăng, mùi nồng mà thay vào đó là vị ngon, chua ngọt, dẻo. Ăn vào khiến ta có cảm giác như đang ăn hoa quả sấy dẻo. Sở dĩ tỏi sau khi lên men chuyển sang màu đen là do sự trao đổi chất trong quá trình lên men khép kín tạo ra các axit amin và melanoidin làm tỏi chuyển hóa thành màu đen.

Trong Tỏi đen Kami có 2 hoạt chất chính là Polyphenol và S-ally-L-Cysteine, 2 hoạt chất này có tác dụng:

  • Tăng cường khả năng miễn dịch, góp phần tích cực trong việc phòng chống bệnh tật.
  • Giúp giảm mỡ máu, giảm cholesterol, tốt cho người bị tim mạch, huyết áp cao.
  • Kích thích tiêu hóa, giảm đầy hơi, chướng bụng, ăn khó tiêu.

Tỏi đen tự làm tại nhà có thời gian lên men rất ngắn, chỉ khoảng 12-20 ngày lại thiếu đi công đoạn sấy nên mới chuyển màu được củ tỏi mà chưa chuyển hóa được các hoạt chất có trong tỏi.

Tỏi đen Kami được làm từ nguyên liệu tỏi ta 1 nhánh (được trồng ờ Sơn La, Quảng Ngãi). Tỏi đen được sản xuất bằng công nghệ lên men hiện đại, sản phẩm hoàn toàn không sử dụng chất phụ gia bảo quản.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

  • Người có sức đề kháng yếu cần tăng cường sức khỏe, người bị suy nhược cơ thể, người dễ bị cảm cúm, bị các bệnh về hô hấp khi thay đổi thời tiết.
  • Người bị mỡ trong máu cao, người cao huyết áp, gan nhiễm mỡ, người bệnh tim mạch.
  • Người biếng ăn, ăn khó tiêu, ăn không ngon miệng, người cần hỗ trợ tiêu hóa.

Hướng dẫn sử dụng:
Bóc vỏ ăn trực tiếp hoặc hấp nóng trước khi ăn, chế biến món ăn khác tùy theo khẩu vị
Dùng 1-3 củ/ngày

Thành phần: Tỏi đen một nhánh nguyên củ chọn lọc

Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh nắng trực tiếp

Giấy phép công bố: 25192/2016/ATTP-XNCB

Hạn sử dụng: 2 năm từ ngày sản xuất
 

------------  

*Sản xuất và chịu trách nhiệm về sản phẩm:

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất & Thương Mại HaNoFi.
Địa chỉ: 489 Hoàng Quốc Việt, Càu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0978.860.272
 

Sản phẩm liên quan
DẦU GẤC ÉP LẠNH BAMBI

114.000đ 120.000đ