Nông Lâm Food

NongLamFood được thành lập bởi PGS.TS. Lê Trung Thiên, người tu nghiệp nhiều năm tại Đại học Ghent và KU Leuven của Vương quốc Bỉ, Châu Âu. Các sản phẩm ban đầu của NongLamFood ra đời từ các dự án nghiên cứu với giáo sư Đại học Ghent. PGS.TS. Lê Trung Thiên hiện là giảng viên khoa Công nghệ Thực phẩm, Trường ĐH Nông Lâm Tp. HCM và thỉnh giảng tại một số chương trình quốc tế của các đại lớn học khác. NongLamFood không chỉ đơn thuần là thương hiệu mà còn là tâm huyết của các nhà sáng lập cùng toàn thể thành viên có niềm tin và đam mê sản xuất, cung cấp các sản phẩm tốt hơn cho sức khỏe người sử dụng trong và ngoài nước, góp phần xây dựng nền nông nghiệp bền vững ở Việt Nam và phục vụ sự phát triển của xã hội.

Sản phẩm của NongLamFood đã và đang được xuất khẩu đến nhiều nơi trên thế giới, như các nước Châu Âu, Úc, Singapore, Mỹ, Thượng Hải và một số vùng khác. Ở Việt nam, sản phẩm được phân phối ở các siêu thị và nhiều cửa hàng trên khắp Việt Nam.