Nến thơm DREAM FLOWER  (Hương hoa tỏa ngát thanh tao)

Nến thơm DREAM FLOWER (Hương hoa tỏa ngát thanh tao)

Phụ nữ thường được khen là đẹp như hoa, thơm như hoa, kiều diễm như hoa. Bản thân phụ nữ cũng không hề phủ nhận điều đó vì chính họ cũng rất yêu hoa dù đó là hồng nhung rực rỡ hay baby bé nhỏ. Đến bản thân mỗi người phụ nữ cũng là một đóa hoa lộng lẫy rồi, vì thế món quá tinh tế nhất dành cho họ không chỉ là lời khen “em xinh như đóa hoa!”, đó còn là cốc nến thơm Dream Flower nữa đấy.

Mã sản phẩm: SP14042049197

Thương hiệu: Mỹ phẩm xanh Bimore

Xuất xứ: Việt Nam

Quy cách: 5x5x10cm

Giá bán: 155.000đ

DREAM FLOWER

(Hương hoa tỏa ngát thanh tao)

 

Giá bán: 155.000đ/cốc
Trọng lượng:  280g (130g sáp nến)

Thành phần:
- Sáp đậu nành
- Sáp Candellila
- Dầu quả bơ
- Dầu hạnh nhân
- Vitamin E
- Nước hoa
- Bấc cotton an toàn với trẻ em và mẹ bầu   

Lưu ý:
-  Thắp nến tránh xa những vật dễ cháy như: khăn trải bàn, ổ điện, rèm cửa… tránh xa tầm tay trẻ em và vật nuôi.
- Cũng như với tinh dầu, nước hoa trong nến thơm cũng không nên dùng nhiều trong không gian dành cho phụ nữ có thai, vì thai phụ dễ nhạy cảm với mùi hương.

HSD: 2 năm kể từ NSX

Dream Flower là cốc nến của hương hoa. Nào là những bông nhài trắng thanh tao, hoa huệ nhung ngọt ngào, điểm thêm hoa lan quý phái và một chút dấu ấn xạ hương.

Vào những buổi tối cặm cụi gõ bàn phím sáng tác câu chữ và chẳng may bị tắc ở một dòng nào đó, chưa thông một ý tưởng nào đó, bạn hãy dừng lại và đốt một cốc nến Dream Flower để khơi nguồn cảm hứng. Trong những buổi tối ngồi ngắm mình qua gương, tỉ mỉ chăm sóc làn da bảo bối, bạn cũng đừng quên chiều chuộng bản thân thêm một chút nữa bằng những bản nhạc da diết và mùi hương êm dịu từ Dream Flower.

Càng về cuối năm càng thêm bận rộn, đó cũng là lúc bạn càng phải biết chăm sóc bản thân, đặc biệt là đời sống tinh thần. Hãy dành 15 phút mỗi tối chìm đắm trong không gian của Dream Flower để thấy lòng mình thảnh thơi hơn, nhẹ nhõm hơn, và để thấy mình vẫn là một đóa hoa xinh đẹp.

 

 

------------  

☘ Bambi Natural Perfume - Since 2014 ☘
Showroom: Số 51A Nguyễn Khắc Hiếu, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội

#Bambi #myphamxanhBambi #Bimore

Sản phẩm liên quan
Nến trụ

99.000đ