MỠ NƯỚC SIÊU SẠCH KOBI

MỠ NƯỚC SIÊU SẠCH KOBI

- Mỡ heo không làm tăng nguy cơ bệnh tật, chỉ người cao tuổi, người bị các bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường, rối loạn mỡ máu... thì nên kiêng.
- Theo Viện trưởng viện Dinh dưỡng Quốc gia, người bình thường và trẻ nhỏ trên một tuổi nên cân bằng cả dầu và mỡ, tỉ lệ khuyên dùng là 50-50. Trẻ nhỏ dưới một tuổi ăn tỉ lệ mỡ-dầu là 70-30.

Mã sản phẩm: SP04112155085

Quy cách: Chai 1 lít

Giá bán: 220.000đ

MỠ NƯỚC SIÊU SẠCH KOBI

Giá bán:  220.000đ/chai 1lit

Thành phần và cách dùng.
- Được rán từ mỡ heo chọn lọc, màu đẹp và mùi mỡ thơm đặc trưng của mỡ heo tươi sạch.
- Dùng để chiên, xào, chế biến các món ăn thay cho dầu ăn.
- Mỡ heo không làm tăng nguy cơ bệnh tật, chỉ người cao tuổi, người bị các bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường, rối loạn mỡ máu... thì nên kiêng.
- Theo Viện trưởng viện Dinh dưỡng Quốc gia, người bình thường và trẻ nhỏ trên một tuổi nên cân bằng cả dầu và mỡ, tỉ lệ khuyên dùng là 50-50. Trẻ nhỏ dưới một tuổi ăn tỉ lệ mỡ-dầu là 70-30.

Công dụng:
- Mỡ heo thay thế dầu ăn trong chiên rán vì nhiệt độ sôi của dầu ăn thấp, gây nên những biến đổi hóa học không tốt cho sức khỏe.
- Dùng mỡ giúp các món ăn màu có sắc đẹp, vị thơm và ngon hơn nhiều.
- Mỡ không gây béo hơn dầu vì mỗi một gram dầu và mỡ đều cung cấp 9 calo nên đều gây tăng cân như nhau.
- Nếu ăn cân bằng liều lượng thì mỡ rất tốt cho sức khỏe và cải thiện được nhiều căn bệnh như: táo bón, giải độc, chống lạnh, thúc đẩy sự hấp thu canxi, giảm nguy cơ trầm cảm, làm bền thành mao mạch, phòng ngừa tốt tình trạng xuất huyết não, đột quỵ...
- Trong nửa đầu năm 2019, BBC đã công bố 100 loại thực phẩm bổ dưỡng nhất thế giới và đáng ngạc nhiên là mỡ lợn đứng vị trí thứ 8 trong danh sách đó.
- Ngoài ra, các nhà khoa học đã phân tích và đánh giá, mỡ lợn giàu vitamin B và các khoáng chất tốt cho sức khỏe hơn cả thịt cừu và mỡ bò. Trên tờ Daily Mail của Anh cũng viết rằng mỡ lợn tốt cho sức khỏe hơn trái bơ. Vì nó giàu vitamin D, có thể thúc đẩy sự hấp thụ canxi của cơ thể. Trên thực tế, mỡ lợn là một trong những nguồn vitamin D dồi dào nhất, nhiều hơn 50% so với bơ, giúp cải thiện chức năng tim mạch, duy trì sức khỏe của phổi và hô hấp, tăng cường chức năng cơ bắp và giúp cơ thể phòng chống nhiễm trùng.
- Bên cạnh đó, mỡ lợn chứa khoảng 40% chất béo bão hòa, khoảng 50% - 60% chất béo không bão hòa đơn và khoảng 10% chất béo không bão hòa đa, có tác dụng làm bền vững các mao mạch máu, phòng các bệnh về tai biến và các bệnh về tim mạch, làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ.

Bảo quản và Hạn sử dụng:
- 15 ngày ở nhiệt độ thường sau khi nhận hàng.
-  6 tháng ở ngăn mát tủ lạnh

Sản phẩm liên quan