MẬT ONG QUẤT GỪNG SẢ

MẬT ONG QUẤT GỪNG SẢ

Khác với mật ong truyền thống, mật ong Quất Gừng Sả là một sự kết hợp độc đáo mang lại một sản phẩm hoàn toàn mới lạ, quyến rũ thính giác và vị giác cho người sử dụng. Vị chua chua, ngọt ngọt, hương thơm dịu của Quất, Gừng và Sả chanh hoà quyện với mật ong hoa rừng nguyên chất tạo cảm giác dễ chịu và truyền cảm hứng cho người dùng một cách quyến rũ đến lạ.

Mã sản phẩm: SP22112245799

Quy cách: Hũ 500gr

Giá bán: 180.000đ

MẬT ONG QUẤT GỪNG SẢ

Giá bán: 180.000đ/hũ 500g (khoảng gần 400ml)

Thành phần: Mật ong tự nhiên, nước cốt quất tươi, gừng tươi, sả tươi

Sản phẩm đạt chứng nhận VSATTP, được phép lưu hành toàn quốc. Mật ong sạch đạt tiêu chuẩn VSATTP là mật ong sau khi thu hoạch, được mang về nhà máy rút hết thủy phần (rút hết nước trong mật ong), loại bỏ kim loại nặng, ấu trùng, vi khuẩn..., tạp chất.... 
Thủy phần được đo trong phòng lab là dưới ngưỡng 21% mới đạt tiêu chuẩn để bảo quản trên 3 năm. 

Mật ong Hyang được rút thủy phần trong mật ong ra chỉ còn 14% => đạt tiêu chuẩn bảo quản từ trên 5 năm và cô đặc, quánh sánh. Quất, Gừng và Sả là nguyên liệu được trồng trong vùng nguyên liệu để làm nguyên liệu chứ không phải thu mua ở ngoài về làm nguyên liệu. Đặc biệt, Quất dược dùng là quất trong vùng nguyên liệu, hoàn toàn không có quất thu mua của các nhà vườn trồng quất cảnh hay thu mua của các cây quất sau tết (loại quất này chỉ để làm cảnh chứ không thể ăn được do bị phun thuốc chống rụng quả)

 
Mật ong Quất Gừng Sả: Khác với mật ong truyền thống, mật ong Quất Gừng Sả là một sự kết hợp độc đáo mang lại một sản phẩm hoàn toàn mới lạ, quyến rũ thính giác và vị giác cho người sử dụng. Vị chua chua, ngọt ngọt, hương thơm dịu của Quất, Gừng và Sả chanh hoà quyện với mật ong hoa rừng nguyên chất tạo cảm giác dễ chịu và truyền cảm hứng cho người dùng một cách quyến rũ đến lạ.

Uống mật ong quất gừng sả vào mỗi sáng sớm rất tốt - tốt cho hệ tiêu hóa & cung cấp năng lượng cho cơ thể. Uống một cốc nước mật ong quất gừng sả ấm vào sáng sớm giúp làm sạch dạ dày, đồng thời giúp cơ thể loại bỏ chất thải.  Bổ sung năng lượng cho cơ thể người trong khoảng thời gian rất ngắn, loại bỏ cảm giác mệt mỏi và đói bụng thường xuất hiện vào sáng sớm, tinh thần cũng thoải mái và hưng phấn tích cực hơn. 

------------------------------------------------
Bimall - siêu thị nhà sản xuất
Hotline: 02462 70 2229 - 090 44 86 911
Website: http://bimall.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/bimall.vn
Shopee: https://shopee.vn/bimall.vn
YouTube: https://bit.ly/3Jmi02m
Gấc Chanh Leo: https://bit.ly/3g6b79l
Đ/C: 296 Nghi Tàm, Yên Phụ, Tây Hồ, HN

Sản phẩm liên quan
Nho khô Malayar B

110.000đ 130.000đ