KoChi

Năm 1999, ông Kamimura (Nhật Bản) đã được cấp bằng sáng chế về sản xuất tỏi đen. Sau đó, công nghệ lên men tỏi đen được lan sang nhiều nước khác ở Châu Á. Công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu và phát triển công nghệ Nhật Bản (gọi tắt là công ty phát triển công nghệ Nhật Bản) đã tiếp nhận công nghệ lên men tỏi đen từ Nhật Bản và triển khai ở quy mô lớn tại nhà máy ở Quốc Oai – Hà Nội. Công ty phát triển công nghệ Nhật Bản là một trong số ít công ty tiên phong sản xuất tỏi đen quy mô lớn ở Việt Nam.
Công ty phát triển công nghệ Nhật Bản là công ty đầu tiên trên thị trường dám cam kết Tỏi đen Kochi có chất lượng cao và luôn ổn định. Tỏi đen do công ty sản xuất ra có hàm lượng hoạt chất cao, giá cả cạnh tranh. Chính vì vậy, Công ty đã cung ứng tỏi đen nguyên liệu chất lượng cao cho nhiều nhà máy dược ở Việt Nam và một số thương hiệu tỏi đen khác đang lưu hành trên thị trường. Bên cạnh đó, sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu sang Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản,...khẳng định chất lượng và sự tin tưởng của thị trường nước ngoài với tỏi đen KOCHI. 

Công ty phát triển công nghệ Nhật Bản đang phấn đấu mọi người dân Việt Nam đều có thể sử dụng sản phẩm Tỏi đen Kochi, góp phần vào việc chăm sóc và nâng cao sức khỏe cộng đồng.