Hạt Macca nguyên vỏhatmaccanguyenv0.jpghatmaccanguyenvo0.jpg

Hạt Macca nguyên vỏ

(Macadamia) được đánh giá là loại hạt ngon nhất. Được tôn là “Hoàng hậu hạt khô”, hạt mắc ca rất nổi tiếng về sự thơm ngon và giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại. Giảm Cholesteron, phòng chống xơ cứu động mạch và các bệnh liên quan đến huyết áp – tim mạch, chứa nhiều khoáng chất và nhiều loại Vitamin có lợi cho bà bầu và trẻ em là những tác dụng tuyệt vời mà hạt mắc ca đem đến cho sức khỏe con người.

Mã sản phẩm: SP25092037441

Thương hiệu: VINAGAP

Xuất xứ: Úc

Quy cách: 2 Hũ nhựa 200g Hũ nhựa 500g 2 Hũ nhựa 300g

Giá bán: 156.000đ

5/5 (1 bình chọn)

Quy cách đóng gói:
Hộp nhựa.

Thành phần dinh dưỡng chính:

  • Nhân của hạt mắc ca có hàm lượng dầu tới 78%,trong đó 87% là axit béo không no, và có nhiều loại mà cơ thể con người không tự tổng hợp được.
  • Hàm lượng Protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 8 loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể con người.
  • Trong mắc ca còn có chứa một loại Amino Acid tên là Arginine – chất này giúp các thành mạch máu linh hoạt.
  • Trong nhân mắc ca có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin, Omega-3…rất có lợi cho bà bầu và trẻ em.
  • Người mẹ mang thai ăn loại quả này sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi.
  • Hạt mắc ca được đánh giá là loại thực phẩm có hàm lượng Gl thấp nhất, vì thế nó không làm tăng chỉ số đường huyết trong cơ thể người bệnh. Protein, chất xơ và chất béo trong mắc ca giúp ổn định lượng đường trong máu để tránh cảm giác “ thèm đường”.
  • Các chất xơ được tìm thấy trong mắc ca về cơ bản là thành tế bào bên trong nhân, 100g mắc ca cung cấp 8.6g hoặc 23% mức đề nghị hàng ngày của nhu cầu chất xơ.
  • Dầu mắc-ca rất được yêu thích trong lĩnh vực chăm sóc da. Được đánh giá cao vì có chứa khoảng 22% các axit omega-7 palmitoleic, dầu mắc-ca là giải pháp thay thế dầu chồn – một trong những “thần dược” cho làn da phụ nữ.

Hạn sử dụng:
Xem trên bao bì.

Hướng dẫn bảo quản:
Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Mắc-ca có vị béo, ngọt, giòn tan, trung hòa gia vị làm cho món ăn thêm đậm đà, thường được dùng để ăn sống, luộc hoặc xào nấu. Từ lâu mắc-ca đã được đưa lên bàn ăn của các gia đình giàu có hoặc yến tiệc sang trọng.
  • Nhân mắc-ca sau khi chiên rang ăn rất ngậy, bùi, có hương vị của bơ, là một loại thực phẩm cao cấp, ngon, bổ, giàu chất béo, giàu nhiệt năng… góp phần tạo nên hương sắc mới lạ và làm tăng giá trị cho món ăn.
  • Dùng ăn liền. Đậy kín nắp sau khi sử dụng.

Thông tin cảnh báo an toàn, vệ sinh: 
Không sử dụng sản phẩm khi phát hiện có hiện tượng mốc, mùi lạ.

------------  
*Sản xuất và chịu trách nhiệm về sản phẩm:

Công ty cổ phần VINAGAP GREEN.
VPGD:
 Số 75LK6B, Làng Việt Kiều Châu Âu, Khu đô thị Mỗ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Số 42, Đoàn Kết, Phường Biên Giang, Q. Hà Đông, Hà Nội.
Hotline: 0978.844.333
Email: [email protected]

Sản phẩm liên quan
DẦU GẤC ÉP LẠNH BAMBI

114.000đ 120.000đ

Tỏi đen Kami

250.000đ