Hạt Kơ Nia Rừng loại 1
Hạt Kơ Nia Rừng giàu dinh dưỡng, thơm, giòn, bùi, béo ngậy. Hạt ngon, sạch, bổ, rẻ. Hạt sinh trưởng tự nhiên trên rừng và chỉ được thu hái vào tầm tháng 11-12, cận mùa Tết.
Đối tượng sử dụng: Tất cả mọi người. Từ trẻ em đến người già và tốt cho cả phụ nữ mang thai.
Mã sản phẩm: SP26112265614
Quy cách: Hũ 650gr
Giá bán: 120.000đ
Hạt Kơ-Nia Rừng loại 1
(hạt tươi chưa rang)
Giá bán: 120.000đ/ hũ 650gr
Xuất xứ: Tây Nguyên
Hạt Kơ-Nia Rừng giàu dinh dưỡng, thơm, giòn, bùi, béo ngậy. Hạt ngon, sạch, bổ, rẻ. Hạt sinh trưởng tự nhiên trên rừng và chỉ được thu hái vào tầm tháng 11-12, cận mùa Tết.
Hạt Kơ-Nia Rừng của Bifarm khi về được nhặt thủ công để loại bỏ lần nữa những hạt lép, chọn lọc lại những hạt to, chắc, sàng sẩy, chà sát lại bằng khăn để làm sạch kỹ lưỡng trước khi đóng gói.
Công dụng:
Hạt kơ nia rừng chứa nhiều thành phần dinh dưỡng và hoạt chất có lợi cho sức khỏe, bao gồm:
1. Chất béo không bão hòa:
• Hỗ trợ giảm cholesterol xấu, bảo vệ tim mạch.
• Tốt cho hệ thần kinh và quá trình trao đổi chất.
2. Chất xơ:
• Hỗ trợ tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón.
• Giúp kiểm soát đường huyết và giảm cholesterol.
3. Protein thực vật:
• Đóng vai trò trong xây dựng và phục hồi mô cơ thể.
4. Khoáng chất:
• Chứa các khoáng chất như magie, canxi và kali, cần thiết cho hệ cơ xương và điều hòa huyết áp.
5. Chất chống oxy hóa:
• Giúp giảm viêm, bảo vệ tế bào khỏi tổn thương do gốc tự do, làm chậm quá trình lão hóa.
- Hạt kơ nia có chứa tới 67% dầu rất tốt cho da và tóc. Bên cạnh đó lượng đạm, can xi và các vitamin khác có trong hạt rất cao.
- Hạt kơ nia khá dễ bóc, hạt cũng to, vị giòn thơm, béo bùi mà ít người biết tới. Loại hạt khá xa lạ với nhiều người đang được nhiều chị em truyền tai nhau tìm mua.
- Hạt Konia được giới chuyên gia nhận xét là một trong bảy loại hạt có giá trị dinh dưỡng cực cao, mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Tại Việt Nam, loại cây cho hạt Konia thường mọc nhiều ở khu vực Tây Nguyên.
- Hạt Konia được mệnh danh như “món quà thiên nhiên của núi rừng Tây Nguyên” khi có hương vị thơm ngon, giá trị dinh dưỡng cao không hề thua kém hạt macca, hạt hạnh nhân, hạt óc chó,…
* Như vậy, hạt Konia là loại hạt giàu chất dinh dưỡng có lợi, đặc biệt là các chất béo tự nhiên cần thiết cho sự hình thành tế bào, duy trì năng lượng cho cơ thể.
Cách sử dụng:
- Ngon nhất là rang xong ăn liền, sẽ rất thơm và bùi. Ăn bao nhiêu rang bấy nhiêu, không nên rang sẵn, để hôm sau ăn mất ngon.
- Rải hạt vào nồi chiên không dầu, bật ở nhiệt độ 160 trong khoảng 10-15 phút tùy loại nồi.
- Cho vào lò vi sóng ở nhiệt độ nhỏ, và canh thời gian phù hợp với từng loại vi sóng.
- Rang tay trên chảo bếp như rang đậu phộng cho đến khi hạt chín.
- Vỏ mỏng nên sau khi rang chỉ cần di nhẹ là tách được hạt.
Hướng dẫn cách rang hạt Kơ nia bằng nồi chiên không dầu: https://www.youtube.com/watch?v=CN3UuF02yM8
Đối tượng sử dụng: Từ trẻ em đến người già và tốt cho cả phụ nữ mang thai.
Bảo quản: Hạt Kơ-nia cần được bảo quản nơi khô thoáng, tuyệt đối tránh nơi ẩm ướt. Đậy thật kín hũ mỗi lần sử dụng. Nếu có nắng to, lâu lâu bạn mang ra phơi rồi lại đậy kín.
HSD: Khoảng 9 tháng nếu bảo quản trong túi.
-------------------------
Bimall - Siêu thị nhà sản xuất
Hotline: 02462 70 2229 - 090 44 86 911
Website: http://bimall.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/bimall.vn
Shopee: https://shopee.vn/bimall.vn
YouTube: https://bit.ly/3Jmi02m
Gấc Chanh Leo: https://bit.ly/3g6b79l