DẦU GẤC ÉP LẠNH BAMBI

DẦU GẤC ÉP LẠNH BAMBI

Dầu gấc ép lạnh loại đặc biệt, cao cấp, hàm lượng Lycopen cao nhất. Gấc tươi được trồng tập trung riêng biệt. Sản xuất tự động, khép kín hoàn toàn bằng công nghệ độc quyền duy nhất ở Việt Nam. 

Mã sản phẩm: SP18042042601

Xuất xứ: Việt Nam

Quy cách: Chai 50ml

Giá bán: 120.000đ

5/5 (2 bình chọn)

DẦU GẤC ÉP LẠNH BAMBI
(Quy trình công nghệ tự động, khép kín)

Thành phần/Phương pháp chiết xuất dầu gấc ép lạnh

Thành phần chính của dầu gấc ép lạnh: Beta caroten (tiền vitamin A), Alphatocopherol (tiền vitamin E), Lycopen, axit béo thực vật không no: Omega 3 và Omega 6, Lutein, Zeaxanthin....

(Trong dầu gấc có chứa nhiều dưỡng chất quan trọng)
Dầu gấc ép lạnh loại đặc biệt, cao cấp, hàm lượng Lycopen cao nhất. Gấc tươi, loại quả được mệnh danh là “trái cây đến từ thiên đường” được trồng tập trung riêng biệt.

Ngay từ công nghệ trồng, thu hoạch và ép dầu gấc sử dụng cho các sản phẩm của BiMore cũng có sự khác biệt, giúp giữ hàm lượng dinh dưỡng cao gấp nhiều lần dầu gấc được sản xuất bằng các công nghệ cũ.

Không chỉ có màu đỏ cam đặc trưng của dầu gấc được giữ nguyên trong mỗi sản phẩm, mà hai thành phần quý nhất trong dầu gấc là Beta-carotene và Lycopen cũng được đảm bảo ở mức tốt nhất, đem đến tác dụng tái tạo da, chống oxy hóa tuyệt vời mà không cần sử dụng thêm các thành phần tổng hợp gây kích ứng.

Nhờ quy trình sản xuất tự động, khép kín hoàn toàn bằng công nghệ độc quyền duy nhất ở Việt Nam mà dầu gấc ép lạnh Bambi đã đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường Bắc Mỹ.

(Dầu gấc phải đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu)

Dầu gấc ép lạnh có tác dụng gì?

Dầu gấc ép lạnh có tác dụng làm mờ vết thâm hiệu quả, hàm lượng Lycopen giúp ngăn ngừa ung thư, làm đẹp, chống lão hóa… cao hơn 5 đến 10 lần công nghệ ép dầu gấc khác.

Với hàm lượng Lycopen gấp 70 lần cà chua, và các dưỡng chất như Omega 3,6,9 cùng các nguyên tố vi lượng hỗ trợ rất tốt cho da trong quá trình giảm nám, chống mụn, bài tiết hiệu quả, giúp da có đề kháng khỏe hơn.

Ngoài ra với Alphatocopherol và Carotenoid có tác dụng chống lão hóa cực mạnh, giúp da sáng hơn, luôn hồng hào, tươi trẻ, khoẻ mạnh.

(Dầu gấc được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực làm đẹp)
Được sử dụng trong ẩm thực:

- Tăng sức đề kháng: Dầu gấc ép lạnh có chứa hàm lượng rất cao Beta caroten (tiền vitamin A) và Alphatocopherol (tiền vitamin E), hai chất này chỉ được cơ thể sử dụng khi có nhu cầu dưới sự tác dụng của dịch vị trong cơ quan tiêu hóa. Beta caroten và Lycopen có tác dụng làm tăng sức đề kháng của cơ thể, giúp cơ thể phòng chống được bệnh tật.

- Theo nghiên cứu của thư viện Y khoa Hoa Kỳ, Beta caroten là một vitamin có tác dụng cần thiết cho sự tăng trưởng xương bởi vì nó được chuyển đổi thành vitamin A, giúp duy trì tốc độ tăng trưởng bình thường và phát triển xương. Sử dụng dầu gấc ép lạnh thúc đẩy các cơ chế tổng hợp Protein, hỗ trợ rất tốt phát triển và tăng chiều cao cơ thể.

- Cơ thể không thể tự sản sinh ra Lutein, Zeaxanthin, dưỡng chất chống oxy hóa. Cách để bổ sung Lutein, Zeaxanthin chính là chế độ ăn uống. Theo nghiên cứu của các chuyên gia Đại học California, Mỹ đã phát hiện Gấc có nhiều Lutein và Zeaxanthin hơn tất cả các loại quả đã được biết đến.  Trong dầu gấc Beta-caroten có tác dụng chống oxy hóa, chống lại các gốc tự do giúp bảo vệ võng mạc, tăng sự kết nối của các phân tử Collagen, tăng cường lượng máu và Oxy đến mắt, có tác dụng giúp mắt không bị mệt mỏi, cải thiện các dấu hiệu đau, nhức, mỏi mắt, đồng thời  có thể làm chậm quá trình lão hóa của mắt, giúp mắt khoẻ hơn.

(Dầu gấc là thành phần chủ đạo của các sản phẩm làm đẹp thiên nhiên)

Cách dùng dầu gấc ép lạnh trong trị thâm, dưỡng da:

- Tẩy trang, rửa mặt xong -> xoa đều dầu gấc lên mặt để khoảng 30 - 60 phút -> lau sạch dầu bằng khăn giấy mềm -> rửa mặt bằng nước ấm càng tốt -> tiếp tục rửa lại bằng sữa rửa mặt -> tráng kỹ bằng nước sạch -> lập tức xịt toner và dùng bông tẩy trang lau lại -> bôi kem dưỡng để tăng hiệu quả dưỡng da.

- Sử dụng dầu gấc ép lạnh hàng ngày hoặc cách ngày để có kết quả tốt nhất.

- Chú ý thực hiện kỹ các bước như hướng dẫn để tránh gây mụn khi rửa mặt không sạch.

Cách dùng dầu gấc ép lạnh trong ẩm thực:

- Để phòng thiếu Vitamin, khô mắt, còi xương: sử dụng dầu gấc cho vào sữa, bột, cháo, xôi, các công thức nấu ăn… Mỗi ngày chỉ cần vài giọt dầu gấc trong khẩu phần ăn có tác dụng rất tốt cho trẻ nhỏ!

- Dùng trong các công thức làm bánh, ra màu tự nhiên rất đẹp: bánh trưng gấc, bánh trung thu, bánh bông lan, bánh trôi gấc...

Giá dầu gấc  trên thị trường:

-Dầu gấc ép lạnh trên thị trường đang có nhiều mức giá khác nhau, tuy nhiên trước khi quyết định sử dụng sản phẩm. Chúng ta nên tham khảo kỹ nguồn gốc, chất lượng, tiêu chuẩn vệ sinh để tránh sản phẩm kém chất lượng, không an toàn.

Ghi chú: Dầu gấc ép lạnh Bambi đậm đặc, có kết tủa, vui lòng lắc đều trước khi sử dụng.

Hạn dùng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. 6 tháng kể từ ngày mở nắp.

 

DẦU GẤC ÉP LẠNH  BAMBI được sản xuất và đóng chai tại MOOCOS VIET NAM

Công nghệ: Duy nhất MOOCOS VIET NAM có tiêu chuẩn Quốc tế ISO 22000 được ICA cấp (khác với Iso trong nước). Tiêu chuẩn nhà xưởng HACCP.  Đảm bảo Tiêu chuẩn vi sinh (test SGS) và mới đây, Moocos đã được Cục Thực Dược Phẩm Mỹ cấp chứng nhận về chất lượng! Moocos đủ điều kiện xuất hàng sang Mỹ. 
Dầu gấc ép lạnh Bambi rẻ hơn 5-10% ưu đãi duy nhất tại Bimall.

 

-----------------------------------
Bimall - siêu thị nhà sản xuất
Hotline: 02462 70 2229 - 090 44 86 911
Website: http://bimall.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/bimall.vn
Shopee: https://shopee.vn/bimall.vn
YouTube: https://bit.ly/3Jmi02m
Gấc Chanh Leo: https://bit.ly/3g6b79l
Đ/C: 296 Nghi Tàm, Yên Phụ, Tây Hồ, HN

Sản phẩm liên quan
GIẤM TÁO MÈO

50.000đ