Chao môn Hưng Phát

Văn hóa ẩm thực trên thế giới rất phong phú, đa dạng và cũng rất đặc trưng cho mỗi dân tộc, mỗi vùng, mỗi miền. Mỗi dân tộc đều có những sản phẩm, những món ăn cổ truyền mà chỉ có dân tộc đó mới sử dụng được và cảm nhận được hết vị thơm ngon đậm đà của nó.Tuy nhiên cũng có những sản phẩm truyền thống của dân tộc này nhưng được dân tộc khác kế thừa và ứng dụng vào sản xuất rất thành công. 

Chao là một sản phẩm lên men từ đậu nành có nguồn gốc từ Trung Quốc, qua thời gian đã được người Việt Nam chúng ta ứng dụng rất thành công và đã tạo được một món chao với hương vị rất đặc trưng, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt mang lại những cảm nhận riêng, phù hợp hơn với khẩu vị người Việt Nam.

Cơ sở sản xuất Chao Hưng Phát có gốc gia truyền từ những năm 1900. Qua hơn 30 năm kế nghiệp, Chao Hưng Phát vẫn giữ nguyên hương vị truyền thống và đồng thời không ngừng thay đổi, nâng cao chất lượng sản phẩm chao gia truyền để phục vụ khách hàng.

Tất cả những sản phẩm của Cơ sở Hưng Phát đều đã được kiểm nghiệm “An toàn vệ sinh thực phẩm” nghiêm ngặt. Cùng với sự phát triển của công nghệ ,chúng tôi không ngừng chú trọng vào việc nâng cao máy móc, áp dụng các quy trình vi sinh hiện đại nhằm ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm. Mỗi sản phẩm đến tay khách hàng là tất cả tâm huyết của chúng tôi trong nhiều năm dày công nghiên cứu và phát triển. Chúng tôi luôn nhận thức rằng, sự ủng hộ, quan tâm và góp ý của quí khách là nguồn động viên to lớn, là yếu tố quan trọng giúp chúng tôi đứng vững và phát triển trên bước đường kinh doanh.

 

Xin chân thành gửi lời tri ân đến Quí khách hàng đã quan tâm và đang ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu phục vụ ngày càng tốt hơn để xứng đáng với sự tin cậy mà quí khách hàng đã ưu ái dành cho Hưng Phát Như một lời cam kết với hương vị truyền thống lâu đời, chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng những yêu cầu mà người tiêu dùng đặt ra. Được là một phần trong bữa ăn Ngon  - An toàn – Bổ dưỡng của người Việt mới là hạnh phúc thật sự của tập thể Hưng Phát.