10 túi Ngô nếp các vịngoneptamhan0.jpg

10 túi Ngô nếp các vị

 Ngô nếp đã tách vỏ, được rang chín tẩm vị các vị, sử dụng ngay không cần chế biến.

Mã sản phẩm: SP25092051366

Thương hiệu: VINAGAP

Xuất xứ: Việt Nam

Quy cách: Cay tách vỏ 100gr Ngô nếp tẩm vị hành 100gr Ngô nếp vị bò cay 100gr Cay tách vỏ 200gr Ngô nếp tẩm vị hành 200gr Ngô nếp vị bò cay200gr

Giá bán: 90.000đ

Quy cách đóng gói:
Túi ni-long.

Thành phần :

  • Ngô nếp cay tách vỏ: Ngô nếp 98%, muối, đường, tỏi, ớt, dầu thực vật.
  • Ngô nếp tẩm vị hành:  Ngô nếp 98%, hành, muối, đường, tỏi, ớt, dầu thực vật.
  • Ngô nếp tẩm vị bò cay: Ngô nếp 96%, bò khô, lá chanh, muối, đường, tỏi, ớt, dầu thực vật.

Công dụng:

  • Ngô nếp có chứa hàm lượng cao chất xơ cũng như chất chống oxi hóa, giúp bảo vệ tế bào khỏi bị ung thư.
  • Ngô nếp giàu chất xơ không hòa tan- chất khiến dễ tiểu tiện. Chất xơ này cũng hỗ trợ sự phát triển của vi khuẩn có lợi cho ruột già và đổi lại vi khuẩn giúp biến chất xơ thành chuỗi axit béo ngắn (SCFA). SCFA có thể cung cấp năng lượng cho các tế bào ruột, từ đó làm giảm nguy cơ mắc các vấn đề ở ruột, bao gồm cả ung thư ruột kết..
  • Chỉ số đường huyết của ngô thấp giúp giảm lượng đường huyết trong máu. Chất xơ cũng giúp làm chậm quá trình chuyển hóa thức ăn thành đường, từ đó giúp hạ thấp nồng độ đường trong máu.
  • Ngô nếp cũng giàu vitamin B1 giúp acetylcholine-một chất truyền tín hiệu thần kinh cho bộ nhớ. Nếu cơ thể thiếu vitamin B1 sẽ gây ra tình trạng đầu óc mệt mỏi và giảm trí nhớ. Một bát ngô có thể đáp ứng được khoảng 24% lượng thiamin mà cơ thể cần mỗi ngày..
  • Ngô nếp cũng giàu beta-carotenoid và folate, cả hai chất này giúp làm chậm quá trình suy thoái điểm vàng liên quan đến tuổi tác. Các nhà khoa học phát hiện thấy, beta-carotenoid trong Ngô nếp khi đi vào cơ thể sẽ chuyển thành vitamin A với tỷ lệ cao hơn so với những loại rau củ khác. Mà chúng ta biết rằng, Vitamin A rất cần thiết cho “cửa sổ tâm hồn” vì nó giúp sáng mắt.
  • Những chất này giúp cơ thể duy trì và tăng trưởng cho cơ thể, Vitamin B12 cung cấp chất dinh dưỡng quan trọng cho sự hình thành máu và chắc năng não bộ cũng như tái tạo hệ thần kinh, Vitamin thuộc nhóm B như Vitamin B6 rất quan trọng trong việc hình thành máu, các khoáng chất còn khác rất tốt cho tim mạch.
  • Lâu nay bác sĩ thường khuyên phụ nữ mang thai tăng cường bổ sung chất folate nếu cơ thể bị thiếu. Folate là chất giúp ngăn chặn nguy cơ sảy thai và thai nhi bị khuyết tật. Trong khi đó, Ngô nếp lại rất giàu folate. Nếu bạn thường xuyên ăn ngô sẽ không cần phải bổ sung các viên folate, nó sẽ giúp cơ thể thai nhi tổng hợp tế bào mới và khỏe mạnh.
  • Ngô nếp là thực phẩm cũng có chứa nhiều cả chất xơ hòa tan và không hòa tan. Các chất xơ hòa tan liên kết với cholesterol trong mật, được bài tiết từ gan, sau đó lan truyền đi khắp nơi trong cơ thể để hấp thụ tiếp cholesterol có hại.

  • Ngoài ra, lượng vitamin B trong Ngô nếp cũng giúp làm giảm homocysteine. Chúng ta biết rằng, nếu homocysteine tăng cao có thể phá hủy các mao mạch, từ đó mà dẫn đến nhồi máu cơ tim, đột quỵ. Ăn một Ngô nếp ngô cũng có thể cung cấp được 19% lượng vitamin B mỗi ngày.

Hướng dẫn sử dụng:
Dùng trực tiếp sau khi mở nắp túi.

Hạn sử dụng:
Xem trên bao bì.

Hướng dẫn bảo quản:
Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào sản phẩm.

Thông tin cảnh báo an toàn, vệ sinh: 
Không sử dụng sản phẩm khi phát hiện có hiện tượng mốc, mùi lạ.

------------  
*Sản xuất và chịu trách nhiệm về sản phẩm:

Công ty cổ phần VINAGAP GREEN.
VPGD:
 Số 75LK6B, Làng Việt Kiều Châu Âu, Khu đô thị Mỗ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Số 42, Đoàn Kết, Phường Biên Giang, Q. Hà Đông, Hà Nội.
Hotline: 0978.844.333
Email: [email protected]

Sản phẩm liên quan
DẦU GẤC ÉP LẠNH BAMBI

114.000đ 120.000đ

Tỏi đen Kami

250.000đ